Máy photocopy đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong các văn phòng từ các công ty lớn, tập đoàn sản xuất, thương mại... cho đến các cơ quan nhỏ, trường học, gia đình... Khi sử dụng máy photocopy đến một lúc nào đó sẽ có dấu hiệu hết mực, để nhận biết dấu hiệu hết mực này và cách xử lý như thế nào, chúng ta cùng máy văn phòng thạch thất tìm hiểu nhé.

 

Mỗi dòng máy đều có một cách để thông báo cho người sử dụng biết lượng mực trong máy đã sắp hết. Chúng có thể báo đèn đỏ, báo đèn nháy ở nút ký hiệu mực, báo Add Toner, hoặc có hình hộp mực nhấp nháy,...Khi đó chúng ta xử lý như thế nào.

Đọc qua phần viết trên, có lẽ nhiều khách hàng sẽ hoang mang không biết nên đổ mực máy photocopy tại thạch thất đâu để đảm bảo chất lượng những giá lại không quá cao. Máy văn phòng thạch thất xin giới thiệu tới quý khách dịch vụ đổ mực máy photocopy với hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết bị văn phòng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho quý khách một dịch vụ chất lượng – uy tín – giá cạnh tranh. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng mực đổ cho quý khách, bản chụp đẹp sắc nét, tiết kiệm mực, không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của linh kiện và máy photocopy.

Sau khi nhận được yêu cầu đổ mực máy photocopy ở thạch thất của quý khách, chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ mà quý khách yêu cầu một cách sớm nhất.

Tiến hành test bản in, in thử để kiểm tra tình trạng của máy in và hộp mực.

Tiến hành tháo hộp mực và các linh kiện liên quan để tiến hành đổ mực. Nếu có linh kiện đã đến thời kỳ phải thay thế hoặc bị hỏng hóc chúng tôi sẽ báo cho quý khách. Nếu quý khách yêu cầu thay thế chúng tôi sẽ tiến hành thay thế.

Tiến hành đổ mực thải, sử dụng khăn mềm lau chùi cẩn thận mọi chi tiết của hộp mực

Đổ mực vào ống mực, thực hiện chậm rãi để đảm bảo mực không rớt ra ngoài.

Sau đó lắp lại cẩn thận rồi tiến hành in test. Bàn giao lại cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu đổ mực máy photocopy khu vực thạch thất – quốc oai, máy in tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi 0915 651 555 để được tư vấn về dòng mực phù hợp với máy photo của mình và tiết kiệm chi phí về đổ mực.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Trung tâm tin học thu thanh

Đội 1, Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội

ĐT: 0915 651 555